Emery xác nhận điều không fan Arsenal nào muốn nghe

HLV Unai Emery đã lên tiếng xác nhận điều không fan Arsenal nào muốn nghe ở thời điểm này. Đó là việc Pháo thủ sẽ không chi tiền cải thiện lực lượng trong kỳ chuyển nhượng tháng 1.

Cho dù HLV Unai Emery rất cố gắng đưa Arsenal trở lại với cuộc đua top 4 ở Premier League nhưng đội bóng này vẫn dần tụt lại phía sau vì khủng hoảng lực lượng. Trong 5 vòng đấu gần nhất, Pháo thủ chỉ thắng được 2 trận, hòa 1 và thua 2 trận còn lại.
 
Những tưởng kết quả đó sẽ khiến ban lãnh đạo Arsenal chi tiền đầu tư khi thị trường chuyển nhượng tháng 1 mở cửa. Tuy nhiên, chuyện đó không xảy ra. Chia sẻ trước báo giới, HLV Unai Emery xác nhận Arsenal sẽ không mua đứt bất cứ cầu thủ nào ở thời điểm này. Thay vào đó, họ chỉ có khả năng tìm kiếm các hợp đồng cho mượn.

Unai Emery nói: “Chúng tôi không thể mua đứt bất cứ cầu thủ nào. Đội bóng chỉ có thể mượn cầu thủ trong tháng 1 này”.

Khi được hỏi thêm về tin đồn sắp chiêu mộ thành công Denis Suarez từ Barcelona, HLV người Tây Ban Nha nói: “Tôi không biết tình hình của cậu ấy. Tôi chỉ biết CLB đang làm việc để tìm kiếm các cầu thủ có thể giúp chúng tôi tốt hơn, với điều kiện là cho mượn”.

Bên cạnh đó, Unai Emery cũng từ chối các tin đồn liên hệ với học trò cũ ở Sevilla là Ever Banega.

Tầm Hoan (BĐS)