Fan nữ xinh đẹp Chelsea gây sốt khi đến cổ vũ cho MU và Schweinsteiger

Một fan nữ của Chelsea đã “gây sốt” trên mạng khi đến Goodison Park theo dõi trận đấu giữa Man Utd và Everton.

Cô nàng xinh đẹp này “gây sốt” khi mặc áo khoác Chelsea nhưng xuất hiện trên khán đài của Goodison Park cổ vũ Man Utd và Everton thi đấu.
 
 
Trong khoảnh khắc Valencia ném biên, ống kính truyền hình đã ghi lại hình ảnh của cô nàng và lập tức, nó lan truyền trên mạng xã hội Twitter với tốc độ chóng mặt. 
 
Nhiều người nói đùa rằng chính vì cô nàng xinh đẹp này mà hậu vệ cánh phải của Man Utd mất tập trung, góp phần dẫn đến bàn thua của Quỷ đỏ ở những phút cuối trận.
 
Sau đó, cánh phóng viên Anh nhanh chóng tìm ra danh tiếng của cô nàng. Đó là Emily Rogawski, một fan cứng của Chelsea. Cô nàng mới từ Mỹ chuyển về Anh sinh sống và ngay lập tức tận hưởng bầu không khí bóng đá cuồng nhiệt ở đây.
 
 
Giải thích về việc xuất hiện tại Goodison Park, Emily nói: “Tôi yêu Chelsea và cũng yêu bóng đá! Vì thế, tôi không muốn bỏ lỡ những trận đấu hay như vậy, đặc biệt khi giá vé chỉ là 15 bảng. Là người Mỹ sống ở Anh giống như một giấc mơ với tôi vì không khí bóng đá ở đây, vì vậy tôi sẽ cố gắng đến xem các trận đấu nhiều nhất có thể”.
 
“Tôi thực sự muốn thấy Bastian Schweinsteiger. Và điều quan trọng nhất, tôi đại diện cho Chelsea ở bất cứ nơi nào tôi đến. Và bạn sẽ hiểu tại sao tôi mặc như vậy”.