Mỹ Tâm bất ngờ tung ra bản thu ca khúc "Sầu tím thiệp hồng" với Đức...

Mới đây trong đêm nhạc sinh nhật của mình tại Hà Nội, Mỹ Tâm đã gây bất ngờ cho khán giả có mặt khi mời anh chàng ca sĩ đường phố khiếm thị Đức Mạnh cùng song ca bài hát "Sầu tím thiệp hồng".

Ngay lập tức, tiết mục đặc biệt này trở thành chủ đề hot trên khắp mạng xã hội. Và không chỉ dừng lại ở đó, Mỹ Tâm vừa bất ngờ tung ra bản thu ca khúc "Sầu tím thiệp hồng" với Đức Mạnh cùng những hình ảnh hậu trường trong lúc ghi âm bài hát này.
 
Trong đoạn clip hậu trường sau khi thu âm, Đức Mạnh thật thà chia sẻ: "Hôm nay em hát không hay bằng hôm trước em hát với chị vì hôm đó em không biết mình được hát với chị Mỹ Tâm". Song song đó, Mỹ Tâm và Đức Mạnh còn có những bàn luận về cách hát. Nhận mình là một ca sĩ không có thế mạnh về dòng nhạc Bolero nên Mỹ Tâm chỉ đưa ra góp ý chứ không mang tính hướng dẫn Đức Mạnh phải hát thế này, thế kia.

Trước đó, vào đêm Giáng sinh vừa qua, Mỹ Tâm đã có một hành động đẹp làm ấm lòng rất nhiều khán giả. Sau khi kết thúc buổi biểu diễn ca nhạc tại Hà Nội, Mỹ Tâm tình cờ bắt gặp một đêm nhạc gây quỹ ủng hộ người khuyết tật, nhiễm độc da cam. Sân khấu sáng đèn nhưng không hề có khán giả ủng hộ. Lúc đó, "Họa my tóc nâu" nằng nặc quay đầu xe, xuống ủng hộ. Sau khi nói chuyện với những người thực hiện chương trình, Mỹ Tâm còn trình diễn ca khúc "Sầu tím thiệp hồng" cùng chàng ca sĩ khuyết tật trên sân khấu, thu hút sự chú ý của rất đông người qua lại trên phố. Sân khấu không khán giả lúc đầu trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết. Đoạn clip về hành động được chia sẻ trên facebook ngay lập tức khiến công chúng xúc động và dành nhiều tình cảm, lời tán dương cho Mỹ Tâm.
Kimmy

Thể thao Việt Nam