Sau đám cưới Hari Won lên fanpage cảm ơn và chia sẻ về đêm tân hôn

Giọng ca lai có những chia sẻ sau đám cưới với nam danh hài Trấn Thành.

Hari Won lên fanpage để gửi lời cám ơn đến các ê kíp tổ chức, bạn bè nghệ sĩ, người thân, giới truyền thông và khán giả. Cô còn khoe rằng, trong đêm tân hôn: "Tụi em đã chơi tới 7h sáng, về nhà đọc từng thư và mở món quà các anh chị đã tặng cho tụi em. Hôm nay Hari ngủ chưa được 3 tiếng nhưng vẫn rất là vui và hạnh phúc! Đúng là một ngày không thể quên!".
 
Ngay sau khi kết thúc ngày lễ trọng đại của cuộc đời, Trấn Thành đã chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân với nội dung như sau: "Có vợ rồi. Một đêm như cổ tích! Không thể quên. Trong bữa tiệc vợ chồng em lu bu lắm, nên không tránh khỏi sơ sót và tiếp đãi chưa chu đáo, mong mọi người thương em thông cảm bỏ qua nha. Một lần nữa, cảm ơn mọi người ngàn vạn lần".

Trấn Thành và Hari Won nảy sinh tình cảm trong quá trình tham gia bộ phim điện ảnh mang tên Bệnh viện ma. Tại thời điểm đó, chuyện tình cảm của cả hai hứng chịu khá nhiều ý kiến trái chiều do Hari Won đến với Trấn Thành sau khi chia tay rapper Tiến Đạt không lâu. Trước "bão" dư luận, Trấn Thành đã từng nhiều lần lên tiếng bảo vệ Hari Won và không ngần ngại bày tỏ cô là người anh muốn ở bên trong suốt phần đời còn lại.

Kimmy

Thể thao Việt Nam