Trấn Thành tưởng như đã trải qua chuyện cổ tích sau khi cưới Hari Won

Tối 27/12, lễ cưới của Trấn Thành và Hari Won đã diễn ra với sự tham dự của gia đình, bạn bè thân thiết gồm những ngôi sao đình đám trong showbiz Việt.

Ngay sau khi kết thúc ngày lễ trọng đại của cuộc đời, Trấn Thành đã chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân với nội dung như sau: "Có vợ rồi. Một đêm như cổ tích! Không thể quên. Trong bữa tiệc vợ chồng em lu bu lắm, nên không tránh khỏi sơ sót và tiếp đãi chưa chu đáo, mong mọi người thương em thông cảm bỏ qua nha. Một lần nữa, cảm ơn mọi người ngàn vạn lần".

Trấn Thành và Hari Won nảy sinh tình cảm trong quá trình tham gia bộ phim điện ảnh mang tên Bệnh viện ma. Tại thời điểm đó, chuyện tình cảm của cả hai hứng chịu khá nhiều ý kiến trái chiều do Hari Won đến với Trấn Thành sau khi chia tay rapper Tiến Đạt không lâu. Trước "bão" dư luận, Trấn Thành đã từng nhiều lần lên tiếng bảo vệ Hari Won và không ngần ngại bày tỏ cô là người anh muốn ở bên trong suốt phần đời còn lại. 
 
Trước đám cưới một ngày, Trấn Thành đã chia sẻ những tâm sự ngọt ngào trên trang cá nhân. Anh nhắc đến vợ sắp cưới - Hari Won - một cách trân trọng và dành cho cô những lời cám ơn sâu sắc. Trấn Thành thừa nhận anh yêu rất nhiều và cũng thất bại không ít, thậm chí còn yêu một cách hời hợt, nhưng khi gặp Hari Won thì mọi thứ đã thay đổi.

"Đời tôi yêu nhiều, vấp ngã nhiều, đau khổ lại càng nhiều. Đôi lúc ngại yêu, sợ bắt đầu! Và cứ thế, tôi yêu thương vô định, hời hợt, tạm bợ cho đến khi... gặp em!", anh viết.
 
 
Anh cũng dành những lời cảm ơn sâu sắc đến người yêu của mình: "Cảm ơn em đã đến bên đời như dòng nước mát giữa mùa khô hạn. Cho anh biết cách vì một người, để dám đặt niềm tin vào ngày mai. Cho anh thấy sự chờ đợi của mình là không lãng phí, phóng thích góc tối ngại đời trong anh, trao tặng anh phần thưởng của đời người - hôn nhân - điều mà cả kiếp này, chưa bao giờ tôi nghĩ tới!!!".

"Hôm nay, ngày chúa sinh ra đời, ngày nhân loại hoan hỉ hô tụng nhau chúc mừng, cũng là ngày tôi từ ngưỡng đời độc thân. Kể từ ngày mai, xin cho phép gọi 2 tiếng: Mình ơi!", anh viết về cảm xúc trước thời khắc quan trọng diễn ra vào tối nay (25/12). Sau đó MC sinh năm 1987 chia sẻ bài thơ mà anh yêu thích.

Trấn Thành và Hari Won công khai tình cảm vào đầu năm 2016. Đến tháng 7, ngay sau khi Hari Won trở về từ chuyến lưu diễn tại Mỹ, Trấn Thành đã có màn cầu hôn lãng mạn bạn gái tại một quán bar ở TP.HCM. Cả hai quyết định tổ chức đám cưới vào ngày 25/12, tại TP.HCM sau một năm hẹn hò.

Kimmy

Thể thao Việt Nam