Trưởng BTC Hoa hậu nói gì về hình ảnh Kỳ Duyên hít bóng cười hút...

Mới đây, nhiều người bất ngờ trước những hình ảnh được chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội cho thấy Kỳ Duyên hít bóng cười, hút thuốc bên bạn trai.

Ngay sau khi những hình ảnh Kỳ Duyên cùng bạn trai cũ ngồi trong bar ôm ấp, thoải mái thổi bóng cười và hút thuốc lá, nhiều cư dân mạng đã dậy sóng. Nhiều người cho rằng, người đẹp gốc Nam Định ở cương vị là một Hoa hậu đã có lối sống thiếu chuẩn mực.Trước đó vào ngày 11/6, clip Hoa hậu Kỳ Duyên hút thuốc trong một quán cà phê nổi tiếng nằm ở trung tâm Thủ đô Hà Nội cũng nhận nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả. Sự việc khiến cô bị tước quyền đồng hành cùng HHVN 2016.

Hình ảnh Kỳ Duyên hít bóng cười, tình tứ bên bạn trai được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội

Nói về vấn đề này, Trưởng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam - ông Lê Xuân Sơn cho biết: "Tôi cũng mới vừa nhận được thông tin này cách đây ít phút. Đối với trường hợp của Kỳ Duyên, hiện cô ấy không còn là đương kim Hoa hậu nữa nên ban tổ chức cần thời gian tìm hiểu thêm về mặt pháp lý sẽ giải quyết thế nào. Bên cạnh đó phía chúng tôi cũng đợi quy định của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch xem xét ra sao đến những người có liên quan hay liệu ban tổ chức có còn quyền hạn xử lý cô ấy hay không".

Còn về phía Kỳ Duyên, người đẹp này lên tiếng phân trần trên trang cá nhân, cho rằng hình ảnh cô hút thuốc được chụp từ hồi đầu năm khi cô sang nước ngoài du lịch cùng bạn bè.

"Dù là ai hay làm nghề gì cũng nên sống sao cho có tâm một chút, ít nhất là với những người từng đối xử với mình", Kỳ Duyên ám chỉ người đã tung ảnh.

Kimmy

Thể thao Việt Nam