Hoàng Nam/Hoàng Thiên vào bán kết đôi Giải Men’s Futures F7

Hai tay vợt hàng đầu Việt Nam Lý Hoàng Nam và Nguyễn Hoàng Thiên đã kết hợp rất ăn ý ở nội dung đôi khi giành chiến thắng ở trận tứ kết diễn ra vào chiều qua trước cặp đôi Razak/Merzuki (Malaysia).

Khởi đầu trận đấu, đôi Việt Nam tạo ưu thế trước khi bẻ được game đối phương giao bóng vượt lên dẫn trước 2/1 nhưng lại để mất liền 3 break cho Razak/Merzuki ăn liên tiếp 5 game kết thúc ván với điểm số 6/2. Trong ván thứ 2, Hoàng Nam và Hoàng Thiên chơi tốt hơn, phối hợp nhịp nhàng bẻ được 1 break ở game thứ 7 và duy trì khoảng cách thắng lại với điểm số 6/4.
Hoang NamHoang Thien vao ban ket doi Giai Men’s Futures F7 hinh anh
Hoàng Nam và Hoàng Thiên gặp nhiều khó khăn để giành vé vào Tứ kết

Trong ván quyết định phải giải quyết bằng super tie break, bộ đôi Việt Nam được sự cổ vũ của khán giả nhà nên có được tâm lý khá tốt. Hoàng Nam/Hoàng Thiên luôn là đôi dẫn điểm trước để rồi giành chiến thắng với điểm số 10/7, qua đó ấn định chiến thắng 2-1 tiến thẳng vào bán kết. Đối thủ của hai tay vợt hàng đầu Việt Nam trong trận bán kết hôm nay là đôi liên quân Alcantara (Philippines)/Susanto (Indonesia). Đây là đôi được xếp làm hạt giống số 2 nội dung đôi nên hai tay vợt Việt Nam sẽ gặp nhiều khó khăn.