30 năm Động Lực – đồng hành cùng Thể thao Việt Nam

Sáng 9/11, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Công ty cổ phần Động Lực đã được tổ chức. Uỷ viên BCH trung ương Đảng, Trưởng ban Đối ngoại trung ương Hoàng Bình Quân; Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện; Thứ trưởng Bộ VHTTDL, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Khánh Hải; các lãnh đạo, nguyên lãnh đạo ngành thể thao; đại diện cho các HLV, VĐV, đã tới dự.

 
Phát biểu tại Lễ kỷ niệm với chủ đề "30 năm Động Lực – Sánh bước với Thể thao Việt Nam", Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đánh giá cao những đóng góp của Công ty cổ phần Động Lực cho sự phát triển của Thể thao nước nhà. “Trong thành công của Thể thao Việt Nam trong suốt những năm qua, có sự đồng hành, góp sức của các nhà tài trợ trong đó có Công ty cổ phần Động Lực – một công ty 100% Việt Nam trong lĩnh vực thể dục thể thao. Kể từ Olympic 2016, Thể thao Việt Nam đã đạt được những thành tích vượt trội. Đó là chiếc HCV Olympic của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh hay tại SEA Games 29 tổ chức tại Malaysia, các môn Olympic của chúng ta đã đạt được thành công chưa từng có, trong đó Điền kinh lần đầu tiên vượt Thái Lan, dẫn đầu khu vực. Bóng đá – môn thể thao được đông đảo người hâm mộ yêu thích cũng đã đạt được nhiều thành tích làm nức lòng nhân dân cả nước… Trong những dấu ấn đó đều có sự đóng góp của Động Lực”, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện ghi nhận.

 
Cũng theo người đứng đầu ngành VHTTDL, các VĐV, HLV khi ra nước ngoài thi đấu tại các kỳ Đại hội như SEA Games, Asian Games hay Olympic đều vinh dự khoác lên mình bộ trang phục do một doanh nghiệp trong nước sản xuất. Bộ trưởng mong muốn Động Lực sẽ tiếp tục hỗ trợ, đóng góp nhiều hơn nữa cho Thể thao Việt Nam. Bộ trưởng cũng chúc Động Lực tiếp tục phát triển thương hiệu, nâng cao chất lượng sản phẩm nhưng giá thành sản phẩm lại “phải chăng” để đông đảo người dân Việt Nam có thể dùng sản phẩm của nhà sản xuất trong nước chuyên về thể thao. Bộ trưởng Bộ VHTTDL cũng tặng Bằng khen của Bộ VHTTDL ghi nhận những đóng góp của Động Lực cho sự phát triển của Thể thao nước nhà.
 
Cũng tại Lễ ký kết, Công ty cổ phần Động Lực đã tiến hành 7 Lễ ký kết tài trợ cho các hoạt động của Thể thao Việt Nam.Cụ thể, Động Lực đã ký hợp đồng với Ủy ban Olympic Việt Nam giai đoạn 2020- 2022, tiếp tục tài trợ cho các đoàn thể thao Việt Nam tham dự đại hội thể thao quốc tế. Ký hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) để tài trợ bóng thi đấu, trang phục cho bóng đá…
M.H

Trích Nguồn Báo Thể thao Việt Nam (http://thethaovietnam.vn/)

http://thethaovietnam.vn/thoi-su-trong-nuoc/30-nam-dong-luc-dong-hanh-cung-the-thao-viet-nam-411-368533.html

Đã đăng bởi BigSMS trong mục Thời sự xã hội
410 lượt xem