VTV Bình Điền Long An cán đích ở vị trí thứ 7 giải CLB nữ châu Á 2019

Không cần sử dụng đội hình mạnh nhất, VTV Bình Điền Long An vẫn dễ dàng đánh bại Hong Kong với tỉ số 3-0, qua đó cán đích ở vị trí thứ 7 của Giải bóng chuyền Vô địch các CLB nữ châu Á 2019.
 
Không cần sử dụng tới Thanh Thúy, Dương Thị Hên cũng vắng mặt trong phần đa thời gian. Ánh Ngọc trở thành tay đập chủ lực của VTV Bình Điền Long An với 16 điểm, tiếp đó là Kim Thanh 15 điểm và Mỹ Tiên ghi được 10 điểm.
VTV Binh Dien Long An can dich o vi tri thu 7 giai CLB nu chau A 2019 hinh anh
VTV Bình Điền Long An sử dụng nhiều VĐV nhóm 2 trong trận đấu cuối cùng.
Truy sát đối thủ từ những pha phát bóng, những pha tấn công mạnh mẽ khiến Hong Kong bị ngợp và thất bại nhanh chóng trong sét 1 trước VTV Bình Điền Long An với tỉ số 8-25.
 
Thế nhưng, Hong Kong tỏ ra rất quyết liệt trong cuộc bám đuổi với các VĐV trẻ của VTV Bình Điền Long An từ sét đấu thứ 2. Tuy nhiên, với trình độ chuyên môn tốt hơn, các học trò của HLV Nguyễn Quốc Vũ vẫn có được chiến thắng với tỉ số 25-20 và 25-21 qua đó cán đích ở vị trí thứ 7.
 
Ở trận đấu tranh hạng 5, CLB 4.25 của Triều Tiên đánh bại Đại diện của Đài Loan với tỉ số 3-1. Cũng có được kết quả tương tự, Hitsamisu Springs của Nhật Bản có được tấm HCĐ sau khi đánh bại đại diện của Kazakhstan.
Theo Volleyball

Trích Nguồn Báo Điện tử Đời Sống và Pháp Luật (https://www.doisongphapluat.com/)

http://thethaovietnam.vn/bong-chuyen/vtv-binh-dien-long-an-can-dich-o-vi-tri-thu-7-giai-clb-nu-chau-a-2019-366-339926.html

Đã đăng bởi BigSMS trong mục Bóng chuyền
3138 lượt xem

Bài viết liên quan