VTV Bình Điền Long An chốt quân dự Giải bóng chuyền Vô địch các CLB...

VTV Bình Điền Long An chốt quân dự Giải bóng chuyền Vô địch các CLB nữ châu Á 2019. Dù rất muốn Nguyễn Thị Trinh và Nguyễn Thị Bích Tuyền tham dự nhưng vì nhiều lý do khách quan, nên đội hình của VTV Bình Điền Long An sẽ không khác nhiều so với giải VĐQG 2019 cách đây không lâu.
VTV Binh Dien Long An chot quan du Giai bong chuyen Vo dich cac CLB nu chau A 2019 hinh anh
VTV Bình Điền Long An đến với giải châu Á bằng nội lực.
Thực tế lãnh đạo CLB VTV Bình Điền Long An đã có công văn xin mượn hai VĐV của Đắk Lắk và Truyền hình Vĩnh Long là Nguyễn Thị Trinh và Nguyễn Thị Bích Tuyền từ đầu năm 2019. Tuy nhiên, do công văn trả lời của hai đơn vị kể trên lại muộn hơn so với thời hạn chốt danh sách đăng ký của Liên đoàn bóng chuyền châu Á nên cả Bích Tuyền và Nguyễn Thị Trinh phải vắng mặt tại giải đấu này.
 
Theo HLV Nguyễn Quốc Vũ thì cơ hội tranh chấp top 3 vị trí dẫn đầu của VTV Bình Điền Long An là không có, thế nhưng nếu có thêm 2 gương mặt kể trên thì chắc chắn sức mạnh của đội bóng được cải thiện rất nhiều. Và điều này đồng nghĩa cơ hội giành được một thứ hạng cao sẽ là khả quan hơn. Thêm vào đó, Cúp VTV9 Bình Điền 2019 cũng đang gần kề, đây cũng là cơ hội tốt để Thanh Thúy và các đồng đội lắp ráp nhuần nhuyễn đội hình nhưng tiếc là không thể thực hiện.
 
Về đội hình tham dự Giải bóng chuyền Vô địch các CLB nữ châu Á 2019 của VTV Bình Điền Long An vẫn là những cái tên quen thuộc như: Phạm Thu Hà, Võ Thị Kim Thoa, Trần Thị Thanh Thúy, Dương Thị Hên, Đặng Thị Kim Thanh, Nguyễn Thị Kim Liên… Tuy nhiên, đội bóng sẽ vắng mặt phụ công Lữ Thị Phương vì phải chuẩn bị cho các môn thi cuối lớp.
Danh sach chinh thuc cua VTV Binh Dien Long An tham du giai CLB nu chau A 2019
Danh sách chính thức của VTV Bình Điền Long An tham dự giải CLB nữ châu Á 2019
Theo Volleyball

Trích Nguồn Báo Điện tử Đời Sống và Pháp Luật (https://www.doisongphapluat.com/)

http://thethaovietnam.vn/bong-chuyen/vtv-binh-dien-long-an-chot-quan-du-giai-bong-chuyen-vo-dich-cac-clb-nu-chau-a-2019-366-338204.html

Đã đăng bởi BigSMS trong mục Bóng chuyền
4243 lượt xem

Bài viết liên quan