Tuấn Hưng đá bóng góp quỹ sửa nhà cho bố mẹ nữ CĐV tử nạn

Ngày 22/8/2019, ca sĩ Tuấn Hưng và Vũ Duy Khánh cùng những người bạn đã về Nam Định để thắp hương cho nữ cổ động viên tử nạn cách đây ít ngày do gặp tai nạn giao thông.

Ca sỹ Tuấn Hưng trao quà từ thiện cho những hoàn cảnh khó khăn
 

Là người yêu bóng đá và hay chơi môn thể thao này nên mọi hoạt động liên quan đến môn thể thao vua này đều được Tuấn Hưng đặc biệt quan tâm. Khi biết tin từ bạn bè thông báo một cổ động viên nữ tử nạn khi trên đường từ Hà Nam về sân Thiên Trường để xem trận đấu giữa đội Nam Định và Quảng Nam diễn ra ngày 17/8, Tuấn Hưng đã không khỏi xúc động.

Tuấn Hưng viết trên trang cá nhân: “Cả tuổi thanh xuân đẹp đẽ nhất em đã dành trọn cho bóng đá quê hương và đó thực sự là lý do khiến anh mong muốn được về Thiên Trường để cùng những người bạn Nam Định tri ân và tưởng nhớ em và làm điều gì đó có ý nghĩa với gia đình em”. Dù không quen biết lại chưa một lần gặp mặt cổ động viên Khánh Ly nhưng qua lời kể của những anh em bạn bè thân thiết, Tuấn Hưng rất trân trọng tình yêu bóng đá mà nữ cổ động viên đã trung thành dành cho đội bóng Thành Nam suốt nhiều năm qua.

Ca sỹ Vũ Duy Khánh khuấy động không khí trước trận đấu

Bạn bè kể với tôi Khánh Ly vừa tốt nghiệp ĐH Mỏ địa chất loại giỏi được hai tháng và mới đi làm được một tháng. Chiều thứ 7 tuần trước, trên đường từ Hà Nam về Thiên Trường cổ vũ cho Nam Định gặp Quảng Nam em ấy đã không may gặp tai nạn giao thông và mất. Tôi chưa bao giờ gặp Khánh Ly nhưng tình yêu bóng đá của em ấy khiến tôi quý trọng. Khi được biết gia đình Khánh Ly có hoàn cảnh khó khăn, mọi kinh tế trông chờ nhiều ở Khánh Ly mà em đột ngột qua đời nên tôi rất muốn mình và bạn bè sẽ tham gia đá bóng gây quỹ để gửi gia đình Khánh Ly sửa lại căn nhà như em từng mong muốn” - Tuấn Hưng nói.
 
Tuấn Hưng cùng bạn bè đến tận nhà thăm hỏi và động viên gia đình CĐV Khánh Ly
 

Sáng 22/8, Tuấn Hưng cùng bố ruột và con trai Su Hào, ca sĩ Vũ Duy Khánh và nhiều anh em bạn bè đã về tận nhà nữ cổ động viên Khánh Ly ở xã Mỹ Thành, huyện Mỹ Lộc, TP.Nam Định để thắp hương cho em, thăm hỏi và động viên gia đình vượt qua những mất mát quá lớn khi Khánh Ly tử nạn. Chiều cùng ngày, rất đông người yêu bóng đá Thành Nam đã đến sân vận động Thiên Trường để tham gia một nghĩa cử đẹp là quyên góp tiền giúp đỡ gia cảnh khó khăn của một nữ cổ động viên Nam Định và các hoàn cảnh khác. Đồng thời, không chỉ được xem Tuấn Hưng và Vũ Duy Khánh cất tiếng hát mà còn theo dõi trận giao hữu giữa FC HAT và cựu danh thủ Nam Định.

Các cầu thủ quyên góp tiền từ thiện
 

Ca sỹ Tuấn Hưng cho biết, tổng số tiền quyên được từ hoạt động ý nghĩa này đã lên tới gần 80 triệu đồng. Theo đó, anh và những người bạn quyết định trao số tiền 50 triệu đồng để gia đình cổ động viên tử nạn Khánh Ly sửa sang lại nhà cửa, số còn lại trao cho 2 hộ khó khăn đặc biệt của Nam Định.

Tuấn Hưng trên sân bóng

Việt Tùng
Ảnh: Kevin Phạm 

Trích Nguồn Báo Điện tử Đời Sống và Pháp Luật (https://www.doisongphapluat.com/)

http://thethaovietnam.vn/nguoi-noi-tieng/tuan-hung-da-bong-gop-quy-sua-nha-cho-bo-me-nu-cdv-tu-nan-243-356198.html

Đã đăng bởi BigSMS trong mục Hậu trường
1878 lượt xem

Bài viết liên quan