World Cup nữ 2023: Bố mẹ Huỳnh Như sang New Zealand cổ vũ cho đội tuyển nữ Việt Nam

Đội tuyển nữ Việt Nam có trận đấu đầu tiên tại World Cup nữ 2023 với đội tuyển nữ Mỹ lúc 8h hôm nay (22/7). Trước trận đấu, ngay từ rất sớm bố mẹ của tiền đạo Huỳnh Như đã có mặt tại sân vận động Eden Park để cổ vũ cho con gái và đội tuyển nữ Việt Nam.

Đây là trận đầu tiên của bóng đá nữ Việt Nam ở sân chơi World Cup, và mọi chuyện càng đặc biệt hơn khi thầy trò HLV Mai Đức Chung đụng phải Mỹ - nhà đương kim vô địch giải đấu.

Để cổ vũ cho Huỳnh Như và đội tuyển Việt Nam, bố mẹ của Huỳnh Như là ông Huỳnh Thanh Liêm và bà Lê Thị Lài đã có mặt tại New Zealand từ ngày 20/7.

world cup nu 2023 bo me huynh nhu sang new zealand co vu cho doi tuyen nu viet nam

Bố mẹ Huỳnh Như. Ảnh: Tổ quốc

Mẹ của chân sút sinh năm 1991 không giấu được niềm vui, hạnh phúc khi thấy con gái trưởng thành.

"Tôi đã gặp con khi đến New Zealand, tôi động viên con không sợ đối thủ, quyết chiến vì màu cờ sắc áo", mẹ Huỳnh Như chia sẻ trên báo điện tử Tổ quốc.

Bố của đội trưởng đội tuyển nữ Việt Nam cũng không quên khích lệ tinh thần các con.

"Huỳnh Như nói cha và mẹ đi New Zealand, hồi nhỏ cha và mẹ chở con đi đá bóng, bây giờ con thành đạt rồi con muốn cha mẹ sẽ đi cổ vũ cho con ở mọi giải đấu. Trước trận đấu tôi xin chúc con và toàn đội hãy thi đấu hết mình, hãy cố lên không ngại một đối thủ nào hết, chiến đấu vì màu cờ sắc áo", bố Huỳnh Như chia sẻ.

world cup nu 2023 bo me huynh nhu sang new zealand co vu cho doi tuyen nu viet nam2jpg

Hình ảnh Huỳnh Như tại trận đấu với đội tuyển Mỹ. Ảnh: VietnamNet

Theo Sài Gòn giải phóng, cha mẹ của Huỳnh Như hiểu rõ World Cup nữ là một sức quá khác biệt so với những giải đấu mà Huỳnh Như cùng đồng đội từng tham dự trước đó.

Thừa nhận đương kim vô địch Mỹ ở một đẳng cấp rất khác, song ông Liêm và bà Lài đặt trọn niềm tin vào các nữ tuyển thủ Việt Nam sẽ có một trận đấu hay, để lại nhiều ấn tượng với bạn bè quốc tế.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/world-cup-nu-2023-bo-me-huynh-nhu-sang-new-zealand-co-vu-cho-doi-tuyen-nu-viet-nam-a583883.html

Trích Nguồn Báo Điện tử Đời Sống và Pháp Luật (https://www.doisongphapluat.com/)

Đã đăng bởi BigSMS trong mục Hậu trường
2541 lượt xem

Bài viết liên quan