Mekong Enterprise Fund III hoàn tất đầu tư vào Công ty cổ phần Vua Nệm

TNV – Mekong Capital vừa công bố Quỹ Mekong Enterprise Fund III (“MEF III”) đã hoàn tất khoản đầu tư vào Công ty cổ phần Vua Nệm, hoạt động trong lĩnh vực phân phối đệm và các giải pháp giấc ngủ.

Ông Hoàng Tuấn Anh, đồng sáng lập và Tổng giám đốc Vua Nệm, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng về sự hợp tác này với Mekong Capital. Họ là nhà đầu tư vốn cổ phần chưa niêm yết hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm đầu tư dài hạn vào các chuỗi bán lẻ dẫn đầu như Thế giới di động và Vàng bạc đá quý Phú Nhuận. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành nhà bán lẻ đệm và các giải pháp cho giấc ngủ lớn nhất Việt Nam. Nhờ có sự hợp tác chiến lược với Mekong Capital, chúng tôi đã được tiếp cận mô hình tạo giá trịĐầu tư lấy tầm nhìn làm định hướng cũng như các hoạt động thực tiễn thành công nhất trong ngành bán lẻ.”

vuanem-5

Bà Nguyễn Thu Thủy, trưởng đại diện của Mekong Capital phát biểu: “Chúng tôi tự tin vào khoản đầu tư này vì các nhà đồng sáng lập của Vua Nệm rất cởi mở và sẵn sàng xây dựng một đội ngũ quản lý mạnh. Toàn bộ đội ngũ Vua Nệm ngày hôm nay rất khác so với ngày đầu chúng tôi làm quen. Đây là những người sẽ đưa Vua Nệm trở thành chuyêngia về các sản phẩm và giải pháp giấc ngủ lớn và uy tín nhất đối với khách hàng trong nước.”

Khoản đầu tư bởi Quỹ MEF III sẽ giúp Vua Nệm sáp nhập hai thương hiệu Dem.vn và Vuanem.vn thành một thương hiệu duy nhất là Vua Nệm, xây dựng hệ thống thương mại điện tử hoàn toàn mới, và mở rộng đến 300 cửa hàng trên cả nước vào năm 2022. Hiện tại, công ty đang vận hành 40 cửa hàng tại 23 tỉnh thành.

Ông Tuấn Anh cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi là đào tạo nhân viên của mình trở thành những chuyên gia tư vấn có kiến thức vượt trội và tinh thông về các giải pháp cho giấc ngủ. Vua Nệm có một nền tảng văn hóa doanh nghiệp rõ nét với tôn chỉ đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động.”.

pv

Trích Nguồn Báo Thể thao Việt Nam (http://thethaovietnam.vn/)

Đã đăng bởi BigSMS trong mục Dữ liệu bóng đá
4895 lượt xem