8 ứng viên hàng đầu cho chức vô địch World Cup 2018

Sở hữu dàn sao chất lượng, là khách quen ở các kỳ World Cup, không khó để điểm mặt những ứng viên hàng đầu cho chức vô địch World Cup 2018.

 

7_WMFC

 

8. Bỉ : Sở hữu lực lượng đồng đều, nhiều ngôi sao là trụ cột ở các CLB hàng đầu thế giới. Điểm yếu duy nhất của ĐT Bỉ là còn non kinh nghiệm ở những đấu trường lớn như World Cup. Tuy nhiên, nếu có thể giúp các cầu thủ trẻ thi đấu thăng hoa, cơ hội của “Quỷ đỏ” ở World Cup 2018 là không nhỏ.

 

6_KUED

 

7. Bồ Đào Nha: Nhà vô địch Euro 2016 không phải là một tập thể quá xuất sắc dù sở hữu trong đội hình cầu thủ đắt giá Cristiano Ronaldo. Tuy nhiên, lối chơi khoa học, đề cao tập thể từng giúp họ làm nên chuyện 2 năm trước, có thể sẽ khiến không ít đối thủ gặp khó tại kỳ World Cup này.

 

5_VAWT

 

5. Arghentina: Năm nay đã 30 tuổi có thể nói đây là cơ hội cuối cùng để Messi hiện thực hóa giấc mơ vô địch World Cup của mình. Nếu Messi thăng hoa, cơ hội để đại diện Nam Mỹ lên ngôi ở World Cup 2018 là hoàn toàn có cơ sở.

 

4_MMSN

 

4. Pháp: ĐT Pháp dư thừa tài năng tới mức nhiều cầu thủ dù có phong độ tốt cũng không thể cạnh tranh được một suất đến Nga hè này. Đội hình đẹp, dàn sao trải đều cả 3 tuyến, nếu họ phát huy được hết khả năng của mình, cơ hội vô địch của “Gà trống” là rất lớn.

 

1_DVMI

 

3. Tây Ban Nha: Giai đoạn cực thịnh của bóng đá Tây Ban Nha dường như đang trở lại. Real đội bóng vừa lập kỷ lục vô địch ở đấu trường Champions League sẽ gợi mở công thức chiến thắng cho đội bóng này. Real cũng là CLB cung cấp số lượng cầu thủ nhiều nhất cho ĐTQG.

 

2_VASN

 

2. Brazil: Selecao vẫn là “ông kẹ” ở đấu trường World Cup khi có tới 5 lần lên ngôi trong quá khứ. Lịch sử đứng về phía họ, lại sở hữu dàn cầu thủ tài năng, việc Brazil làm nên chuyện ở Nga hè này cũng không có gì quá khó hiểu.

 

8_DAQQ

 

1. Đức: Là đương kim vô địch vì thế áp lực sẽ rất lớn với “Những cỗ xe tăng”. Nếu có thể bảo vệ thành công chức vô địch, đây sẽ là một kỷ lục của giải đấu.

Theo VOV

Trích Nguồn Báo Thể thao Việt Nam (http://thethaovietnam.vn/)

Đã đăng bởi BigSMS trong mục Chuyện thể thao
1218 lượt xem