Thời trang sặc sỡ trên ghế nóng của bộ ba HLV The Face 2018

Trong ngày thứ 2 ghi hình The Face 2018, bộ ba HLV đều xuất hiện với những bộ đầm họa tiết sặc sỡ, hút mắt người nhìn.

Bộ 3 Cố vấn chuyên môn của The Face 2018 tiếp tục ngày ghi hình thứ 2, tại vòng sơ tuyển khu vực miền Bắc để tìm kiếm và sàn lọc ra những gương mặt ấn tượng sẽ đi tiếp vào vòng tiếp theo của chương trình.

Bộ sậu vẫn xuất hiện vô cùng rực rỡ, nhưng thay vào những gam màu nóng, Thanh Hằng, Minh Hằng và Võ Hoàng Yến lựa chọn họa tiết hoa lá trên những gam màu có phần trang nhã hơn ngày đầu tiên của vòng casting.

16

 

the-face-2018-trang-phuc-giam-khao-ngay-2 (6)

Thanh Hằng đã chứng tỏ sự biến hóa đa dạng trong phong cách thời trang ghế nóng khi ngày đầu tiên nổi bật và cá tính với bộ veston đậm chất menswear, nhưng lại biến đổi 180 độ ở ngày kế tiếp.

26

Minh Hằng đang nỗ lực tạo dấu ấn trong phong cách thời trang cho lần đầu tiên cô ca sĩ diễn viên này tiếp nhận một vai trò hoàn toàn mới – Cố vấn chuyên môn The Face 2018.

31

Chiếc váy trên form dáng chiếc áo vest cách điệu của Võ Hoàng Yến có phần làm cho cô trở nên già dặn. Nhưng sự sặc sỡ và tươi sáng của gam màu vàng chanh cố níu lại cho cô một chút tươi trẻ. Nhưng trên tất cả thần thái thu hút của Võ Hoàng Yến là thứ cô vẫn duy trì trên chiếc ghế nóng tại buổi casting khu vực miền Bắc.

PV

Trích Nguồn Báo Thể thao Việt Nam (http://thethaovietnam.vn/)

Đã đăng bởi BigSMS trong mục Chuyện thể thao
1677 lượt xem