Cúp Chiến Thắng 2019 tăng gấp đôi giá trị giải thưởng

Cúp Chiến thắng 2019 - Giải thưởng thường niên uy tín nhằm tôn vinh những cá nhân, tập thể xuất sắc nhất của thể thao Việt Nam, do Tổng công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) và Công ty cổ phần Nội dung thể thao Việt (Vietcontent Sports) phối hợp với Tổng cục Thể dục thể thao tổ chức, đã chính thức được phát động sáng 8/11 tại Hà Nội.
Bước vào tuổi thứ 5, giải thưởng Cúp chiến thắng 2019 - “Oscar Thể thao Việt Nam” tiếp tục có sự đổi mới, hoàn thiện với mong muốn được tôn vinh nhưng gương mặt xứng đáng nhất, mang tới niềm tự hào cho thể thao nước nhà. Đặc biệt nhất, BTC đã quyết định đưa thêm hạng mục “HLV người nước ngoài”, tăng số hạng mục được tôn vinh lên tới con số 11 khiến cuộc đua Cúp Chiến thắng càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.
Rất nhiều gương mặt, nhất là các tài năng trẻ, đã được tiếp sức và trưởng thành qua bệ phóng Cúp Chiến thắng, nổi bật như nhà vô địch nhảy xa ASIAD 18 Bùi Thị Thu Thảo, kình ngư giành huy chương bạc ASIAD 18 Nguyễn Huy Hoàng, hay các thành viên của đội U22, đội tuyển bóng đá nữ. 

SEA Games là sự kiện quan trọng nhất của thể thao Việt Nam trong năm 2019. Do giải đấu diễn ra vào cuối năm nên phải chờ đến khi SEA Games 2019 kết thúc, ban tổ chức mới đưa ra những đề cử cuối cùng cho từng hạng mục vào ngày 15/12.
 
Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao - Ông Trần Đức Phấn chia sẻ: “Cúp Chiến thắng chính là nguồn động lực mạnh mẽ, bền bỉ trong suốt cả năm đối với các HLV, VĐV và là một sự kiện quan trọng được chờ đón vào mỗi dịp cuối năm của thể thao Việt Nam. Trong hành trình năm thứ 5, thay mặt Ban tổ chức, tôi xin cảm ơn người hâm mộ, các HLV, VDV đã tạo nên Giải thưởng Cúp chiến thắng đầy tự hào”. 
Điểm mới nhất ở Cúp Chiến thắng 2019 là việc ban tổ chức đã tăng tiền giải thưởng ở các hạng mục. Cụ thể, người chiến thắng các hạng mục Nam, Nữ Vận Động Viên của năm sẽ nhận số tiền thưởng tăng từ 50 lên 100 Triệu đồng. Các hạng mục còn lại tại Cúp Chiến Thắng 2019 sẽ tăng mức tiền thưởng từ 20-30 triệu đồng lên mức 50 triệu Đồng.
 
Dự kiến từ ngày 15/12/2019, người hâm mộ có thể truy cập vào websitehttp://cupchiengthang.vn, chọn mục  các hạng mục bình chọn và làm theo hướng dẫn để bình chọn cho gương mặt thể thao mình muốn tôn vinh. 
Đêm Gala trao giải dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 1/2020 và được phát sóng trực tiếp trên các kênh truyền hình thể thao và online thuộc VTVCab.
Giải thưởng Cúp Chiến thắng 2018 có tổng số 11 hạng mục, gồm: Nam VĐV của năm; Nữ VĐV của năm; VĐV Trẻ của năm; HLV của năm; Đội tuyển của năm; Đồng đội của năm; VĐV được yêu mến nhất; VĐV thể thao người khuyết tật xuất sắc của năm; Hình ảnh thể thao ấn tượng của năm; Giải thưởng thành tựu cống hiến trọn đời; HLV người nước ngoài của năm.
Mỹ Hạnh

 

Trích Nguồn Báo Thể thao Việt Nam (http://thethaovietnam.vn/)

http://thethaovietnam.vn/cac-mon-khac/cup-chien-thang-2019-tang-gap-doi-gia-tri-giai-thuong-372-368265.html

Đã đăng bởi BigSMS trong mục Thể thao
4962 lượt xem